Văn Toàn mờ nhạt, đối diện với lo lắng ở CLB Hàn Quốc

Văn Toàn đã mất vị trí chính thức ở CLB Seoul E-Land. Sau khi ra sân từ ghế dự bị trong trận đấu với CLB Anyang FC ở giải hạng 2 Hàn Quốc.

Văn Toàn mờ nhạt, đối diện với nhiều lo lắng ở CLB Hàn Quốc

Văn Toàn đã được bố trí đá chính trong trận đấu với CLB Cheongju ở vòng đấu mở màn giải hạng Hai của Hàn Quốc. Tuy nhiên, tới trận đấu tiếp theo với CLB Anyang FC vào chiều nay, tiền đạo người Việt Nam đã đánh mất vị trí chính thức.

Văn Toàn chỉ được vào sân thi đấu ở hiệp 2

Thay vào đó, HLV trưởng Park Choong Kyun đã bố trí vị trí tấn công bằng hai ngoại binh là Renan và Bruno Oliveira trên hàng tiền đạo.

Văn Toàn thi đấu không thực sự thành công sau khi vào sân cho Seoul E-Land
Văn Toàn thi đấu không thực sự thành công sau khi vào sân cho Seoul E-Land

Tiền đạo người Việt Nam cũng chỉ được tung vào sân ở phút thứ 65, thay thế cho Kim Jung Hwan ở vai trò chạy cánh bên trái.

Tuy nhiên, những đóng góp của tiền đạo Văn Toàn cho mặt trận tấn công của CLB Seoul E-Land là không quá lớn. Thay vào đó, tiền đạo sinh năm 1996 vẫn đang thi đấu rất tích cực nhưng lại tham gia nhiều hơn vào khâu phòng ngự.

Phút 82, trong một lần hiếm hoi nhận được đường chuyền của những người đồng đội, Văn Toàn đã có tình huống đột phá vào thẳng trung lộ nhưng lại bị các hậu vệ của FC Anyang cản phá lại khá dễ dàng. Sau đó, tuyển thủ Việt Nam đã phải phạm lỗi với đối thủ.

Văn Toàn vào sân nhưng thế trận vẫn rất bế tắc

Kể từ thời điểm Văn Toàn được tung vào sân, thế trận tấn công của CLB Seoul E-Land vẫn chơi tương đối bế tắc và không thể tạo ra được cơ hội nguy hiểm nào. Trong khi đó, CLB Anyang FC cũng không thực sự quá ấn tượng trong các khâu tấn công.

Văn Toàn trong màu áo Seoul E-Land
Văn Toàn trong màu áo Seoul E-Land

Trận đấu tẻ nhạt được định đoạt từ sớm

Trận đấu này đã kết thúc với tỷ số chung cuộc là 1-1. Cục diện của trận đấu đã được định đoạt từ trước khi tiền đạo Văn Toàn được tung vào sân. CLB Anyang FC đã mở tỷ số ở phút thứ 28 do công của Jo Seong Joon sau đường chuyền chính xác của Jonathan Moya. Tới phút 36, CLB Seoul E-Land đã có bàn san bằng tỷ số ở phút thứ 36 do công của Bruno Oliveira.

Với việc đang đánh mất dần vị trí ở CLB Seoul E-Land, tiền đạo Văn Toàn sẽ cần phải cố gắng nỗ lực rất lớn trong cuộc cạnh tranh vị trí ở CLB mới. Anh sẽ cần phải chứng minh năng lực của mình trong những trận đấu sắp tới.

Tiền đạo Văn Toàn
Tiền đạo Văn Toàn

Hiện tại, CLB Seoul E-Land đang xếp ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng giải hạng Hai của Hàn Quốc với 1 điểm chỉ sau hai trận đấu. Ở vòng thứ ba, CLB Seoul E-Land sẽ phải đối đầu CLB Jeonnam Dragons vào ngày 11/3.

Lời kết

Tiền đạo của đội tuyển Việt Nam, Nguyễn Văn Toàn đang gặp phải rất nhiều khó khăn khi đang thi đấu ở giải hạng hai của Hàn Quốc. Mặc dù chỉ là giải hạng hai nhưng môi trường bóng đá ở Hàn Quốc vốn dĩ đã rất chất lượng và các cầu thủ cũng thi đấu rất chuyên nghiệp nên Văn Toàn sẽ cần phải có thêm thời gian để thích nghi với giải đấu.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button