Tuấn Anh thủ lĩnh của Fkits Hamek: Gặp là đá, vào sân là chiến

Tuấn Anh là thủ lĩnh của Fkits Hamek thay thế Hiệu “review”, Tuấn Anh “Edu” đã chứng minh rằng sự lựa chọn của HLV Tuyên “teo” là đúng đắn.

Đội trưởng, thủ lĩnh Tạ Tuấn Anh: Gặp bóng là đá, vào sân là chiến

Một số thông tin về cầu thủ Tạ Tuấn Anh

Tạ Tuấn Anh là một cầu thủ bóng đá phủi sinh năm 1996, anh quê ở Nam Định. Tiền vệ thành Nam không hề ăn tập chuyên nghiệp nhưng lại có xuất phát điểm tốt hơn rất nhiều cầu thủ bóng đá phong trào khác khi đã theo học thể dục thể thao ở trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Tuấn Anh đã từng có thời gian chơi cho nhiều đội bóng tên tuổi

Trước khi đầu quân cho đội bóng Fkits Hamek, Tuấn Anh cũng đã từng chơi bóng cho nhiều đội bóng tên tuổi như các đội bóng như: MV Corp, GSC và ACG Plus. Hiện tại, người đội trưởng của Hamek vẫn đang làm giáo viên thể dục thể thao ở trường Quốc Tế Hanoi Academy.

Đội trưởng Tạ Tuấn Anh: Gặp là đá, vào sân là chiến
Đội trưởng Tạ Tuấn Anh: Gặp là đá, vào sân là chiến

Anh cũng chỉ vừa mới gia nhập Fkits Hamek được gần 2 tháng

Tuấn Anh rất nhanh chóng hoà nhập với đội bóng mới

Theo như những chia sẻ của chàng tiền vệ mang áo số 8, anh cũng chỉ vừa mới gia nhập đội bóng Fkits Hamek được gần 2 tháng.

Dù chỉ là một “tân binh” nhưng cầu thủ đến từ Nam Định đã rất nhanh chóng hoà nhập được với đội bóng, anh đã được huấn luyện viên trưởng của đội rất tin tưởng và trao cho cơ hội.

Tấm băng đội trưởng ở một đội bóng mới

Tấm băng đội trưởng ở trong một tập thể mới sẽ không phải là gánh nặng đối với Tuấn Anh. Bởi vì thời gian trước, trong màu áo của ACG Plus hay GSC, cầu thủ đến từ Nam Định cũng đã sớm bộc lộ được khả năng thủ lĩnh của mình.

Tấm băng đội trưởng ở một đội bóng mới
Tấm băng đội trưởng ở một đội bóng mới

Kinh nghiệm đã được tôi luyện qua rất nhiều mùa giải đã giúp Tuấn Anh có thể trưởng thành và chín chắn hơn, đủ sức để hô hào anh em có thể chơi bóng theo đúng chiến thuật mà cả đội đã đề ra.

Fkits Hamek đã dành không ít lời khen cho cầu thủ sinh năm 1996

Tuấn Anh đang là một trong số ít các cầu thủ đá bóng phủi xuất sắc

Nói về tiền vệ đội trưởng Tuấn Anh, fanpage của đội bóng Fkits Hamek cũng đã dành không ít lời khen cho cầu thủ sinh năm 1996: “Tuấn Anh đang là một trong số ít các sinh viên Sư phạm đá bóng phủi xuất sắc.

Anh ấy đã gây ra khá nhiều điều bất ngờ khi đầu quân cho đội bóng Fkits Hamek bởi vì chuyên môn có thể nói đang là khá tốt. Tuấn Anh đã hoàn toàn có thể tìm kiếm được các bến đỗ có chế độ tốt hơn.

Tuy nhiên người thầy giáo thể dục thể thao hiện tại vẫn đang chỉ mong muốn 1 tập thể có đủ đam mê và không hề có nhiều ràng buộc để anh ấy có thể thoả sức chơi bóng.

HLV Tuyên “teo” tin tưởng và chọn trao băng đội trưởng cho Tuấn Anh

Hiểu được các tố chất thủ lĩnh sẵn có, tính tình điềm đạm của ông bố đã có một con nên HLV Tuyên “teo” đã chọn trao băng đội trưởng cho Tuấn Anh ở ngay trận đấu mà đội bóng Fkits Hamek vẫn chưa sử dụng thủ quân Hiệu “review” ở trong đội hình xuất phát”.

Có lẽ, HLV Tuyên “teo” cũng đã sớm nhìn ra được khả năng chơi bóng của đội trưởng Tuấn Anh và đã giành một vị trí trên sân cho người tiền vệ mang áo số 8. Đáp lại sự tin tưởng cho mình của ban huấn luyện, Tuấn Anh đã chứng minh được bản thân mình chính là một sự lựa chọn rất đúng đắn.

HLV Tuyên "teo" tin tưởng và chọn trao băng đội trưởng cho Tuấn Anh
HLV Tuyên “teo” tin tưởng và chọn trao băng đội trưởng cho Tuấn Anh

Tuấn Anh gần như đã chiếm sóng hoàn toàn sự chú ý

Một bàn thắng, một chiếc thẻ đỏ, Tuấn Anh đã gần như chiếm sóng hoàn toàn được sự chú ý ở trong trận đấu giữa đội Fkits Hamek và Lĩnh Tiến. Tiền vệ sinh năm 1996 đã lên công về thủ rất nhịp nhàng, tạo ra được nhiều cơ hội tốt cho những người đồng đội và cũng đã tự mình ghi bàn thắng để giúp cho Fkits Hamek giành được lợi thế sớm.

Niềm vui của người thầy giáo thể dục đã không được trọn vẹn

Dù vậy, niềm vui của người thầy giáo thể dục đã không được trọn vẹn khi mà anh đã phải nhận thẻ đỏ sau một tình huống phạm lỗi đối với cầu thủ bên phía đội bóng Lĩnh Tiến. Nhưng không thể nào mà phủ nhận rằng, vòng 2 chính là một vòng đấu toả sáng của Tuấn Anh “Edu”, một trong những người nhạc trưởng ấn tượng nhất.

Niềm vui của người thầy giáo thể dục đã không được trọn vẹn
Niềm vui của người thầy giáo thể dục đã không được trọn vẹn

 

Những chia sẻ của Tuấn Anh về trận đấu vừa qua

Chia sẻ về trận đấu vừa qua, Tuấn Anh đã cho rằng: “Trận đấu đó mình đã thi đấu khá tròn vai và rất may mắn đã có được bàn thắng ở một tình huống phạt góc. Thật là đáng tiếc mình đã bị thẻ đỏ ngay sau đó.

Fkits Hamek sẽ còn một trận đấu nữa gặp Fanta, cơ hội để đi tiếp sẽ chia đều cho cả 2 đội. Dù sẽ không được ra sân nhưng mình thì vẫn rất tin tưởng vào ban huấn luyện và toàn đội bóng sẽ giành chiến thắng ở vòng đấu cuối cùng.

Lời kết

Hy vọng, Tuấn Anh vẫn sẽ tiếp tục được thi đấu ở vòng tứ kết giải hạng Nhì 2023.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button