Trần Thanh Tâm được gán danh hiệu “Hoa hậu”

Trần Thanh Tâm được gán danh hiệu “Hoa hậu” khiến fan kêu trời, rất nhiều ý kiến chỉ trích cô nàng được fan sắc đẹp đưa ra.

Trần Thanh Tâm gán danh xưng “Hoa hậu”

Không gặt hái được sự thành công như mong đợi tại Miss Buffalo song khi trở về nước, Trần Thanh Tâm vẫn được xướng tên cùng với danh xưng “Hoa hậu”.

Trần Thanh Tâm tự hào về danh xưng Á hậu khi trở về nước
Trần Thanh Tâm tự hào về danh xưng Á hậu khi trở về nước

BTC xướng tên người đẹp Trần Thanh Tâm

Nổi lên bởi các ồn ào xung quanh đam mê lấn sân vào làng sắc đẹp, người đẹp Trần Thanh Tâm vẫn tự tin khẳng định rằng chính cô từ khi tham dự Miss Buffalo tới lúc về nước với danh hiệu “Á hậu 8”. Tham dự sự kiện cấp địa phương dưới vai trò khách mời, cô nữ TikToker nhận được ưu ái vô cùng lớn khi BTC đã xướng tên cô nàng với danh xưng “Hoa hậu toàn năng Việt Nam” nhưng điều đó lại vô tình khiến cho cộng đồng fan sắc đẹp gây tranh cãi.

Fan sắc đẹp rất khó hiểu khi danh xưng được gán cho cô

Mới đây, một fan sắc đẹp cũng đã soi ra chi tiết khó hiểu ở trong thư mời Trần Thanh Tâm tới tham dự sự kiện của BTC địa phương. Tuy rằng mục đích của sự kiện khá nhân văn với các tiết mục trao học bổng, phần quà đến hộ nghèo cùng những trẻ em khó khăn song khán giả vẫn dành sự chú ý cho danh hiệu “Hoa hậu toàn năng” mà cô nàng Trần Thanh Tâm được BTC đề cập.

Cô nàng được gán với danh xưng "Hoa hậu toàn năng"
Cô nàng được gán với danh xưng “Hoa hậu toàn năng”

Theo đó, trên phần thư mời của “hot girl trứng rán” được nhắc tới với danh xưng vô cùng mỹ miều: “Hoa hậu Toàn năng Việt Nam: Trần Thanh Tâm”. Không ít fan sắc đẹp cũng đã tỏ ra khó hiểu khi danh hiệu Hoa hậu được gán cho một vài người đẹp một cách khá dễ dàng. Bên cạnh đó trong nước cũng chẳng có cuộc thi hay danh hiệu nào mang tên là “Hoa hậu Toàn năng”.

Người đẹp được đánh giá cao tinh thần vượt qua giới hạn

Một số khán giả đánh giá cao về tinh thần vượt qua giới hạn của người đẹp Trần Thanh Tâm khi mang danh hiệu Top 8 của Miss Fabulous về nước song sự nhầm lẫn của BTC cùng với nữ TikToker vô tình khiến cho danh hiệu Hoa hậu trở nên đại trà. Về phía “hot girl trứng rán”, cô nàng rất tự hào với thành tích mà mình có được, trong những hoạt động của mình, Thanh Tâm cũng luôn lấy danh hiệu TikToker – Á hậu.

Người đẹp được đánh giá rất cao về tinh thần vượt qua khó khăn
Người đẹp được đánh giá rất cao về tinh thần vượt qua khó khăn

Trước Tiktoker Trần Thanh Tâm, Người đẹp Hoàng Kim Chi cũng từng gây tranh cãi khi dùng mác Miss Grand 2022 để tham dự sự kiện trong khi cô nàng chỉ dừng chân tại Top 40. Trước những chỉ trích của khán giả, rất nhiều người đẹp vẫn tự tin về thành tích cũng như sử dụng danh hiệu Hoa hậu đều đặn.

Lời kết

Hoa hậu là danh hiệu mà rất nhiều người đẹp ao ước sở hữu song tuỳ vào từng cuộc thi và mục đích mà nàng hậu ấy có thể nhận được nhiều sự yêu mến hay không. Không thể phủ nhận danh hiệu Á hậu 8 cùng với Miss Fabulous Vietnam của Trần Thanh Tâm nhưng fan sắc đẹp dường như cũng chỉ coi đó là thành tích để “cà khịa” cô nàng.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button