Tâm sự của Hoàng Cao khi bị hiểu lầm về khả năng không chơi bóng ở giai đoạn thứ hai

Chắc tôi sẽ không bao giờ quên được cái khoảnh khắc mà Hoàng Cao gây nên sự cố trong trận chung kết giữa VPL – S2 tại Sân vận động Hoàng Mai – Tp. Hà Nội. Đó là trận đấu diễn ra giữa Song Hùng – Kardiachain (Sài Gòn), đây là hai đội tiêu biểu của đá bóng phủi trong cả nước.

Hoàng Cao và sự nghiệp đá bóng phủi của anh ấy

Trước đó 3 phút, Hoàng Cao thậm chí còn cúi đầu mệt mỏi khi để Kardiachain dẫn trước tỷ lệ 2-1.

Nhưng sau quả đá phạt góc duyên dáng của Hạnh Özil đã làm thay đổi hoàn toàn tình thế của trận đấu, cũng làm thay đổi số phận của Hoàng Cao.

Cú đá phạt góc ghi nên một bàn thắng đã giúp Hoàn cao gỡ hòa được tỷ lệ trận đấu nó đã trở thành lịch sử của bóng đá phủi, bàn thắng đó cũng đã giúp cho Song Hùng “sống sót” sau loạt sút luân lưu. 

Đá bóng phủi đem đến sự tự do, vui nhộn
Đá bóng phủi đem đến sự tự do, vui nhộn

Họ không phải là đương kim vô địch SPL (Kardiachain Sài Gòn) mà chính Hoàng Cao đã trở thành đại diện của đá bóng phủi Sài Gòn, sự kiện này đã khiến cho tất cả mọi người có cái nhìn khác về bóng đá phủi và Hoàng Cao.

Cũng chính bàn thắng lịch sử đó đã đưa Hoàng Cao trở thành biểu tượng của đá bóng phủi ở Sài Gòn nói chung và của SPL nói riêng. Ngoài các tên tuổi nổi tiếng trong làn sóng bóng phủi SPL luôn giữ được ưu thế đứng đầu, tham gia các giải đấu quan trọng.

Người chiến binh của đội lại ngồi trên khán đài

Vào ngày khai mạc của SPLS4 vào ngày thứ 7 tức là ngày 25/6 vừa qua, một khán giả rất đặc biệt ngồi ở trên khán đài âm thầm theo dõi theo dõi trận khai mạc của Đạt Tín. 

Hoàng Cao – chủ nhân của dòng trạng thái đáng yêu trên Facebook

Anh đã viết là: “Mình đã được nghe dân trong nghề nói cuối tuần này có cơ hội! Tiếc là người tiều phu nên ngồi trên khán đài nhìn anh em vét ao ”. 

Hoàng Cao đã không thể góp mặt trong trận đấu chung kết của SPLS4, với lí do là đội bóng của anh và cũng là cơ quan anh đang làm việc là Sacombank thuộc Chi nhánh Quận 9 đã không may bị loại ngay ở vòng loại.

Các cầu thủ rất nỗ lực ở trên sân
Các cầu thủ rất nỗ lực ở trên sân

Anh phát biểu: Em cảm thấy rất buồn khi không thể tham gia thi đấu mà phải ngồi trên khán đài xem ngày hội bóng đá phủi lớn nhất Sài Gòn năm nay. Vào những dịp như thế này, các cầu thủ của chúng tôi đã rất mong chờ và có lẽ sẽ thật tuyệt vời nếu chúng tôi được ra sân tham gia các giải bóng đá phủi

Thật tiếc nuối rằng chúng tôi đã không thể giành vé vào chơi trận chung kết của SPLS4 do đã gặp một số trục trặc ở vòng đấu loại.

Lời tâm sự khi bị hiểu lầm rằng đã không tham gia thi đấu hết sức mình.

Hoàng Cao mang trên mình tấm băng đội trưởng, họ có đầy tư tưởng và trách nhiệm nhưng vì một số lí do bất khả kháng nào đó họ đã không thể đưa Sacombank quận 9 vượt qua được Vòng loại của SPLS4. 

Đây quả đúng là một điều vô cùng đáng tiếc nhưng. Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại, trong trận đấu bóng đá nói chung và đá bóng phủi nói riêng thì ngoài chuyên môn, may mắn cũng đóng vai trò quan trọng không kém.

Lời tâm sự của huấn luyện viên trưởng Nguyễn Quang Sáng: các bạn đã mang lại danh tiếng các bạn cũng đã cống hiến hết sức cho sự nghiệp đá bóng phủi

Sự hấp dẫn, lan tỏa rộng lớn của bóng đá phủi 
Sự hấp dẫn, lan tỏa rộng lớn của bóng đá phủi

Trên thực tế cũng đã chứng minh rằng Hoàng Cao đã cố gắng chơi bóng hết mình họ cũng đã chiến đấu đến giây phút cuối cùng vì màu cờ, sắc áo, biểu tượng mà các cầu thủ bảo vệ.

Trong những ngày tháng chiến đấu ở tại vòng loại các cầu thủ đã không màng bị thương để tiếp tục chiến đấu hết mình, họ đã cống hiến và góp phần quan trọng vào sự nghiệp bóng đá phủi. 

Tuy không thể mang lại kết quả như mong muốn nhưng các cầu thủ vẫn luôn luôn không ngừng cố gắng để hoàn thiện chính mình và phát triển hơn ở các giải đấu tiếp theo của họ.

Ở giai đoạn thứ hai của SPLS4 có thể Hoàng Cao sẽ không thể tham gia

Khi phải liên tục đối mặt với nhiều thị phi từ bên ngoài, hiện tại chính Hoàng Cao cũng đã lên tiếng nói rằng tạm thời có thể họ sẽ không phải bất kỳ đội bóng nào của họ để tham gia các cuộc thi đá bóng phủi nói chung và giai đoạn thứ hai của SPLS4 nói riêng. 

Đây có lẽ là một trong những quyết định đúng đắn của họ và tất cả mọi người đều tôn trọng nó. Trong các giải đá bóng phủi, Hoàng Cao luôn được khán giả trông chờ, họ không thể tham gia giai đoạn 2 của giải SPL đúng là một sự thiệt thòi và đáng tiếc cho họ cũng như khán giả và người hâm mộ. 

Nét đặc trưng chỉ có tại bóng đá phủi
Nét đặc trưng chỉ có tại bóng đá phủi

Qua đây có thể thấy được, Đá bóng phủi luôn mang đến cho các đội thi và khán giả những cảm xúc rất đỗi khó quên và đầy kỷ niệm. Hi vọng răng bài viết này sẽ giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về Hoàng Cao và những nỗi niềm và thái độ của anh ấy khi không tham gia được giai đoạn thứ hai của giải đấu SPLS4.

Tin tức liên quan

Back to top button