SHB 10-0 FC Lĩnh Tiến: “Cơn mưa” bàn thắng

SHB đã có được một chiến thắng cực kỳ ấn tượng trước FC Lĩnh Tiến để có thể kết thúc vòng bảng với 3 trận thắng – 9 điểm tuyệt đối.

SHB 10-0 FC Lĩnh Tiến: “Cơn mưa” bàn thắng

Trận đấu giữa SHB và FC Lĩnh Tiến tại giải bóng đá phủi đã kết thúc với chiến thắng thuyết phục của SHB với tỷ số là 10-0.

Được đánh giá cao hơn trước trận đấu, đội bóng SHB cũng đã chứng tỏ được sức mạnh của mình bằng một màn thi đấu vùi dập không hề thương tiếc trước đối thủ của mình.

SHB đã có được một chiến thắng cực kỳ ấn tượng
SHB đã có được một chiến thắng cực kỳ ấn tượng

Trận đấu này cũng đã để lại nhiều ấn tượng cho người xem cũng như người hâm mộ về sự xuất sắc của các cầu thủ và ban huấn luyện viên của SHB FC. Hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết về trận đấu hấp dẫn này trong bài viết dưới đây của Bongdaphui.org

SHB đã chính thức giành được vé đi tiếp khi đã có được 6 điểm tuyệt đối

Trước khi bước vào lượt trận đấu cuối cùng bảng A, SHB đã chính thức giành được vé đi tiếp khi đã có được 6 điểm tuyệt đối.

Lĩnh Tiến FC cũng đã không còn có cơ hội để góp mặt vào vòng trong
Lĩnh Tiến FC cũng đã không còn có cơ hội để góp mặt vào vòng trong

Trong khi đó, Lĩnh Tiến FC cũng đã không còn cơ hội để có thể góp mặt vào vòng trong sau khi họ đã để thua hai trận đấu liên tiếp. Cũng chính vì thế, trận đấu giữa hai đội bóng sẽ chỉ còn mang tính chất thủ tục.

SHB đã được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ đến từ tỉnh Hà Nam

Xét về lực lượng, SHB đã được đánh giá cao hơn hẳn so với đối thủ đến từ Hà Nam. Trên thực tế, ngay từ những phút đầu, đội bóng nhà băng cũng đã cho thấy được dáng dấp của ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch của giải đấu năm nay.

SHB đã ngay lập tức dồn lên để tấn công ngay từ những giây phút đầu

Các học trò của HLV trưởng Ngọc Anh “Tệu” đã ngay lập tức dồn lên để tấn công ngay từ những giây phút đầu và đã liên tục tạo ra được những cơ hội ngon ăn về bên phía khung thành của FC Lĩnh Tiến.

SHB đã ngay lập tức dồn lên để tấn công ngay từ những giây phút đầu
SHB đã ngay lập tức dồn lên để tấn công ngay từ những giây phút đầu

Đến phút thi đấu thứ 20, các cầu thủ SHB mới có thể ăn mừng bàn thắng

Tuy nhiên, phải chờ đến phút thi đấu thứ 20, các cầu thủ SHB mới có thể được ăn mừng bàn thắng. Từ một pha xử lý bóng cực kỳ lỗi của thủ thành Đăng Chung, cầu thủ Xuân Huynh cũng đã chớp thời cơ rất nhanh để cướp bóng trước khi có thể tung ra được cú dứt điểm vào lưới trống để mở tỉ số của trận đấu.

Chỉ 6 phút sau khi có bàn mở tỉ số, Huynh “báo đen” đã tiếp tục lập công sau một pha phối hợp cơ bản như đá tập của các cầu thủ của đội bóng SHB.

SHB đã càng chơi càng hay và liên tục tạo ra được những cơ hội nguy hiểm

Có được hai bàn thắng sớm liên tiếp, các cầu thủ SHB đã càng chơi càng hay và đã liên tục tạo ra được những cơ hội nguy hiểm. Phút 28, cầu thủ Văn Hưng đã có một đường chuyền như đặt cho cầu thủ Thanh Duy tuy nhiên ở một tư thế tưởng chừng như “đá ra ngoài còn khó hơn đá vào trong”, cầu thủ Thanh Duy đã lại sút bóng lên trời.

Đội bóng nhà băng đã không hề phải chờ đợi lâu
Đội bóng nhà băng đã không hề phải chờ đợi lâu

Đội bóng nhà băng đã không hề phải chờ đợi lâu

Tuy nhiên, đội bóng nhà băng đã không hề phải chờ đợi lâu khi chỉ hai phút sau, cầu thủ Long “Rio” đã có đường chuyền vô cùng thuận lợi cho cầu thủ Xuân Huynh dứt điểm chính xác hạ gục được thủ thành Đăng Chung.

Các cầu thủ SHB đã liên tiếp ghi bàn sau khi thi đấu rất thăng hoa

Trước khi hiệp 1 của trận đấu khép lại, cầu thủ Thanh Duy, cầu thủ Xuân Huynh và cầu thủ Tào Quang Hưng đã có được một pha phối hợp đẹp mắt trước khi cầu thủ số 23 sút tung lưới của FC Lĩnh Tiến, nâng tỉ số trận đấu lên thành 4-0.

Xuân Huynh và cầu thủ Tào Quang Hưng đã có được một pha phối hợp đẹp mắt
Xuân Huynh và cầu thủ Tào Quang Hưng đã có được một pha phối hợp đẹp mắt

Hiệp 2, SHB vẫn tiếp tục thi đấu lấn lướt và ghi thêm nhiều bàn thắng

Bước vào hiệp thi đấu thứ 2, SHB vẫn tiếp tục thi đấu vô cùng lấn lướt và đã tạo ra được rất nhiều cơ hội về phía khung thành của FC Lĩnh Tiến. Chỉ trong vòng rất ít phút từ phút thứ 47 đến phút thứ 54, cầu thủ Trung Hà đã có được liên tiếp ba bàn thắng để có thể giúp cho đội nhà vươn lên dẫn trước với tỷ số là 7-0.

Các cầu thủ SHB vẫn không hề dừng lại và tiếp tục ghi thêm bàn

Dù đã dẫn trước với một cách biệt rất lớn tuy nhiên các cầu thủ SHB vẫn không hề dừng lại và tiếp tục thi đấu thăng hoa với hai bàn thắng của cầu thủ Hùng “Kante” và một bàn của cầu thủ Đồng Xuân Huynh.

Lĩnh Tiến FC đã không thể ghi được bất kỳ một bàn thắng nào

Trong khi đó, mặc dù cũng đã rất nỗ lực tuy nhiên phải thi đấu trước một đối thủ mạnh hơn, Lĩnh Tiến FC đã không thể nào ghi được bàn thắng vào lưới của SHB và đành chấp nhận thất bại với tỷ số là 0-10.

Nhận định về các cầu thủ và ban huấn luyện ở trong trận đấu

Những cầu thủ nổi bật của cả hai đội bóng ở trong trận đấu này

Trong trận đấu hấp dẫn này, SHB FC đã cho thấy được sự vượt trội về mặt đội hình và các kỹ năng cá nhân so với đội bóng Lĩnh Tiến FC. Các cầu thủ của SHB FC đã có được một màn trình diễn vô cùng ấn tượng, đặc biệt chính là cầu thủ Xuân Huynh, người đã ghi được rất nhiều bàn thắng ở trong suốt trận đấu này.

Các cầu thủ khác như Thanh Duy, cầu thủ Xuân Huynh và cầu thủ Tào Quang Hưng đã có được một pha phối hợp đẹp mắt cũng như là đã có những đóng góp vô cùng quan trọng cho chiến thắng của toàn đội bóng. Trong khi đó, FC Lĩnh Tiến đã thi đấu rất thiếu tự tin và không thể nào tạo ra được các cơ hội nguy hiểm để có thể ghi bàn.

Phong cách cũng như chiến thuật của hai huấn luyện viên Lĩnh Tiến FC và SHB

Trong trận đấu này, huấn luyện viên của SHB FC, đã chọn ra chiến thuật tấn công nhanh cùng với phản công và đánh đòn phủ đầu để có thể tận dụng tốt những lỗi phòng ngự rất cơ bản của đối thủ.

Ông đã cho sử dụng đội hình 3-2-1 để có thể tạo ra được sức ép lên hàng phòng ngự của Lĩnh Tiến FC và cân bằng rất tốt giữa các tuyến phòng thủ và hàng tiền vệ.

Trong khi đó, huấn luyện viên của Lĩnh Tiến FC cũng đã chọn ra chiến thuật tổng tấn công trực tiếp, tuy nhiên, ông cũng đã thiếu tinh thần và cũng như là tầm nhìn chiến thuật khi không thể nào có thể tạo ra nhiều cơ hội để các cầu thủ ghi bàn và không thể tìm ra được các giải pháp để khắc phục các lỗi phòng ngự sơ đẳng của đội bóng.

Những yếu tố gây ảnh hưởng đến vai trò của cầu thủ và ban huấn luyện ở trong trận đấu này
Những yếu tố gây ảnh hưởng đến vai trò của cầu thủ và ban huấn luyện ở trong trận đấu này

Những yếu tố gây ảnh hưởng đến vai trò của cầu thủ và ban huấn luyện ở trong trận đấu này

Trong trận đấu này, cả cầu thủ và ban huấn luyện đều sẽ đóng góp vào vai trò quan trọng trong kết quả của trận đấu này. SHB FC đã thi đấu rất tập thể cũng như đồng đội và đã có được sự tổ chức đồng đội khá tốt.

Trong khi đó, Lĩnh Tiến FC đã thiếu đi sự gắn kết giữa các đồng đội trong các cách thi đấu và đã không thể khắc phục được các lỗi phòng ngự cơ bản của mình. Ngoài ra, ban huấn luyện của SHB FC đã có được một đóng góp rất quan trọng ở trong chiến thuật và cũng như sự chuẩn bị của cả đội bóng ở trước trận đấu.

Với tài cầm quân xuất sắc của mình, HLV của SHB đã giúp cho đội bóng của mình có thể giành trọn được 3 điểm

Ông cũng đã sử dụng một hệ thống chiến thuật vô cùng linh hoạt, cho phép các cầu thủ có thể tấn công và có thể phòng ngự đồng thời. HLV của SHB cũng đã có thể đưa ra được các quyết định đúng đắn ở trong việc thay người để có thể giữ cho đội bóng tấn công rất mạnh mẽ ở trong suốt cả trận đấu.

Trong khi đó, huấn luyện viên trưởng của FC Lĩnh Tiến, đã không thể nào tìm ra được giải pháp để có thể khắc phục được các sai sót của đội bóng ở trong trận đấu này.

Ông cũng không thể nào đưa ra được những quyết định đúng đắn cũng như chính xác để có thể cải thiện cách thi đấu của cả đội bóng trong khi trận đấu đang được diễn ra.

Lời kết

SHB đã có được một chiến thắng cực kỳ ấn tượng trước FC Lĩnh Tiến để có thể kết thúc vòng bảng với 3 trận thắng – 9 điểm tuyệt đối.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button