Messi sẽ nhận lương cao không tưởng nếu sang Saudi Arabia

Messi sẽ được CLB Al Hilal trả mức lương cao lên tới 220 triệu euro mỗi năm. Đây cũng chính là mức thu nhập ngang bằng với C.Ronaldo.

Messi sẽ nhận lương cao không tưởng nếu sang Saudi Arabia thi đấu

Hợp đồng của Messi với CLB Paris Saint Germain (PSG) sẽ chính thức hết hạn vào cuối mùa giải này. Mới đây, tờ báo thể thao L’Équipe đã tiết lộ rằng CLB nhà giàu nước Pháp đã tạm thời ngưng đàm phán hợp đồng với El Pulga vì bị áp lực của luật Công bằng tài chính.

PSG có thể sẽ phải giảm phần lớn quỹ lương để có thể cân bằng sổ sách

Để có thể tồn tại, PSG có thể sẽ phải giảm phần lớn quỹ lương để có thể cân bằng sổ sách. Chính vì vậy mà tương lai của El Pulga đang được xem là chủ đề rất nóng. Theo nguồn tin từ tờ báo thể thao Forbes, CLB Al Hilal của Saudi Arabia đang rất muốn có được sự phục vụ của siêu sao người Argentina.

Messi nhận lương ngang với C.Ronaldo nếu sang Saudi Arabia thi đấu
Messi nhận lương ngang với C.Ronaldo nếu sang Saudi Arabia thi đấu

CLB Al Hilal đang là đại kình địch của CLB Al Nassr ở giải Saudi Arabia. Do đó, sau khi CLB Al Nassr sở hữu C.Ronaldo, CLB Al Hilal cũng đang tìm mọi cách để có thể chiêu mộ Messi bằng được. Điều đáng nói là CLB Al Hilal đang rất sẵn sàng trả mức lương rất cao cho El Pulga.

Messi cũng sẽ nhận được mức lương lên tới 220 triệu euro mỗi năm

Theo đó, nếu đồng ý chuyển tới CLB Al Hilal, Messi chắc chắn sẽ nhận được mức lương rất cao lên tới 220 triệu euro mỗi năm. Đây cũng chính là mức thu nhập ngang bằng với C.Ronaldo ở CLB Al Nassr. Số tiền này đã bao gồm lương, thưởng và các tiền quảng bá hình ảnh.

Messi đang trên đường rời PSG
Messi đang trên đường rời PSG

Saudi Arabia đang chạy đua để giành quyền đăng cai World Cup năm 2030. Do đó, họ đang rất muốn đưa cả El Pulga và C.Ronaldo vào trong chiến dịch để quảng bá. Đó cũng chính là lý do vì sao các CLB ở giải đấu này (thuộc sở hữu của Hoàng gia Saudi Arabia) đã không hề tiếc tiền để chiêu mộ hai siêu sao bóng đá vĩ đại.

Người đại diện của siêu sao Messi đã có mặt ở Saudi Arabia

Hôm 14/3, cha và đồng thời cũng chính là người đại diện của siêu sao Messi, ông Jorge Messi đã bị phát hiện xuất hiện ở trong khách sạn sang trọng ở Riyadh. Đi cùng với ông chính là hai thành viên trong ban Hoàng gia Saudi Arabia. Theo tờ báo thể thao Mundo Deportivo, mục đích lần này của ông Jorge Messi sang Trung Đông cũng là vì vấn đề thương mại.

Bên cạnh đó, ở trong chuyến công tác này, ông Jorge Messi cũng sẽ gặp gỡ Bộ trưởng Thể thao và Du lịch Saudi Arabia để có thể bàn bạc về một số dự án (trong số đó sẽ có dự án xây dựng học viện đào tạo bóng đá trẻ).

Messi lần đầu tiên không thể góp mặt ở tứ kết Champions League trong hai mùa giải liên tiếp
Messi lần đầu tiên không thể góp mặt ở tứ kết Champions League trong hai mùa giải liên tiếp

Lời kết

Tuy nhiên, rất nhiều người đã nghi ngờ ông Jorge Messi nhân cơ hội này để có thể đàm phán với CLB Al Hilal. Ngay sau chuyến công tác ở Saudi Arabia, ông Jorge Messi cũng sẽ tới Barcelona. Người hâm mộ vẫn chưa rõ mục đích của ông là gì khi đặt chân tới thành phố này. Liệu chăng, ông sẽ có kết nối để cho cậu con trai có thể trở lại CLB cũ Barcelona? Tương lai của El Pulga vẫn sẽ rất nóng trong thời gian tới khi mà CLB Inter Miami (Mỹ) cũng đang muốn có được sự phục vụ của cầu thủ này.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button