SHB 7-0 Upes1 Từ Sơn: “Cỗ máy” cuối cùng đã vào guồng

SHB đã chính thức giành vé vào vòng Bán kết và giành quyền lên chơi ở giải bóng đá Hạng Nhất – Cúp VietFootball 2023 sau khi đã đánh bại Upes1 Từ Sơn.

SHB 7-0 Upes1 Từ Sơn: “Cỗ máy” chính thức vào guồng

SHB với sự kinh nghiệm và bản lĩnh thi đấu của rất nhiều cầu thủ đẳng cấp

Đúng như với dự đoán của rất nhiều người hâm mộ, SHB với sự kinh nghiệm và bản lĩnh thi đấu của rất nhiều cầu thủ đẳng cấp ở HPL đã nhập cuộc với sự lấn lướt trước đối thủ đang được đánh giá thấp hơn là đội bóng Upes1 Từ Sơn.

Tuấn “ku” và các người đồng đội đã liên tục uy hiếp lên khung thành của đối thủ, trong đó đáng chú ý nhất là cú sút đã đưa bóng đi trúng cột dọc của cầu thủ Hiếu “Hino” ngay ở phút thứ 3 của trận đấu.

SHB 7-0 Upes1 Từ Sơn: “Cỗ máy” chính thức vào guồng
SHB 7-0 Upes1 Từ Sơn: “Cỗ máy” chính thức vào guồng

SHB cũng đã sớm có được điều mình cần chính là bàn thắng

Sau những phút thi đấu áp đặt thế trận, SHB cuối cùng cũng đã sớm có được điều mình cần chính là bàn thắng. Phút thứ 15 của trận đấu, sau một tình huống đập nhả bóng vô cùng đẹp mắt ở bên phía hành lang cánh giữa Trung “nghệ” và cầu thủ Hiếu “hino”, bóng đã được cầu thủ mang áo số 7 căng ngang vô cùng hiểm hóc để cầu thủ Đồng Xuân Huynh băng vào đệm bóng cận thành chính xác khai thông được thế bế tắc của trận đấu.

Sau bàn thắng mở tỉ số, các cầu thủ SHB đã càng thêm sự tự tin khi đã tổ chức những tình huống tấn công. Với nền tảng kĩ thuật rất tốt của các cá nhân, đội bóng nhà băng cũng chính là những người có được đa phần quyền kiểm soát bóng trong suốt cả trận đấu.

SHB đã không mất quá nhiều thời gian để có thêm được bàn thắng

Với lợi thế tâm lí từ rất sớm cộng với việc đã có bàn thắng dẫn trước, các cầu thủ SHB đã không mất quá nhiều thời gian để có được thêm bàn thắng nhân đôi cách biệt. Phút thứ 25, trừng phạt một tình huống đã chơi thiếu tập trung của các cầu thủ đối thủ, cầu thủ Đức “Thuỷ Lợi” đã chuyền bóng cho cầu thủ Thái “Rooney” trước khi hậu vệ biên mang áo số 6 đã có một pha xử lý đẳng cấp để loại bỏ thủ môn Anh Quang để đệm bóng vào lưới trống.

SHB đã không mất quá nhiều thời gian để có thêm được bàn thắng
SHB đã không mất quá nhiều thời gian để có thêm được bàn thắng

Chưa đầy 2 phút sau, tỉ số đã được nâng lên là 3-0. Nhận bóng ở trong tư thế trống trải, cầu thủ Trung “nghệ” đã tung một cú “nã đại bác” từ giữa sân để đưa bóng găm thẳng vào góc xa của khung thành. Pha bay người vô cùng đẹp mắt của thủ môn Anh Quang ở trong tình huống đã càng làm tô thêm cho vẻ đẹp của bàn thắng đến từ cầu thủ đang mang áo số 7.

SHB vẫn đang cho thấy được sự lấn lướt trước đối thủ vẫn còn rất trẻ

Sang đến hiệp thi đấu thứ 2, các cầu thủ SHB vẫn đã cho thấy được sự lấn lướt trước các đối thủ vẫn còn rất trẻ. Đối với đội bóng Từ Sơn, các cầu thủ của HLV trưởng Nguyễn Sơn vẫn đã cho thấy tinh thần thi đấu không hề bỏ cuộc khi đã cố gắng đẩy cao tốc độ để có thể tìm kiếm thêm những bàn thắng.

Thế nhưng trước sự già dơ kinh nghiệm của các cầu thủ SHB, các cầu thủ Upes1 Từ Sơn đã không thể tìm đường đến với khung thành của thủ môn kỳ cựu Hải “móm”.

SHB vẫn đang cho thấy được sự lấn lướt trước đối thủ vẫn còn rất trẻ
SHB vẫn đang cho thấy được sự lấn lướt trước đối thủ vẫn còn rất trẻ

SHB đã bất ngờ tăng tốc và thành quả cũng đã ngay lập tức đến với họ

Đến phút thứ 50, SHB đã bất ngờ tăng tốc và thành quả cũng đã ngay lập tức đến với họ. Áp lực của các cầu thủ đội bóng của ngành ngân hàng đã tạo ra khiến cho thủ thành Anh Quang bên phía đối thủ đã mắc lỗi.

Khi pha chuyền hỏng của của thủ môn này đã đưa bóng đến đúng chân của cầu thủ Xuân Huynh và tiền đạo đang mang áo 11 đã không hề bỏ lỡ cơ hội để có thể nâng tỉ số của trận đấu lên thành 4-0 qua đó cân bằng được thành tích ghi bàn với cầu thủ Tâm Long ở trong cuộc đua đến với danh hiệu Vua phá lưới với tổng cộng là 6 bàn thắng.

Đến phút thứ 57, cầu thủ Xuân Huynh đã lại tiếp tục để lại dấu ấn với một pha xử lý vô cùng mềm mại rồi tung ra một đường chuyền dọn cỗ để cho cầu thủ Duy “Cốp” có thể đệm bóng cận thành rồi nâng cách biệt trận đấu lên thành 5-0.

Thái “Rooney” và cầu thủ Duy “Cốp” mỗi người cũng đã ghi thêm được 1 bàn thắng
Thái “Rooney” và cầu thủ Duy “Cốp” mỗi người cũng đã ghi thêm được 1 bàn thắng

Ở những phút thi đấu còn lại, cầu thủ Thái “Rooney” và cầu thủ Duy “Cốp” mỗi người cũng đã ghi thêm được 1 bàn thắng để có thể ấn định thắng lợi giòn giã với tỷ số là 7-0 qua đó đã đưa SHB vào chơi trận Bán kết và chính thức đã góp mặt tại giải bóng đá Hạng Nhất – Cúp VietFootball năm 2023.

Lời kết

Đúng như với dự đoán của rất nhiều người hâm mộ, SHB với sự kinh nghiệm và bản lĩnh thi đấu của rất nhiều cầu thủ đẳng cấp ở HPL đã nhập cuộc với sự lấn lướt trước đối thủ đang được đánh giá thấp hơn là đội bóng Upes1 Từ Sơn. Cầu thủ Thái “Rooney” và cầu thủ Duy “Cốp” mỗi người cũng đã ghi thêm được 1 bàn thắng để có thể ấn định thắng lợi giòn giã với tỷ số là 7-0 qua đó đã đưa SHB vào chơi trận Bán kết và chính thức đã góp mặt tại giải bóng đá Hạng Nhất – Cúp VietFootball năm 2023.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button