Giải PT Land Cup 2023 – Bóng đá S5 Thanh niên Bình Phước

Vừa qua giải PT Land Cup 2023 – Bóng đá S5 thanh niên Bình Phước đã được khởi tranh và diễn ra thành công tốt đẹp. Trong khuôn khổ giải đấu có rất nhiều đội bóng và thanh thiếu niên toàn tỉnh Bình Phước tham gia. Chi tiết về giải đấu năm nay xin được cập nhật chi tiết qua các nội dung thông tin bên dưới.

Giải PT Land Cup 2023 – Bóng đá S5 Thanh niên Bình Phước

Giải PT Land Cup 2023 diễn ra trong 3 ngày, từ 8 đến 10/9. Giải chủ yếu quy tụ dàn vận động viên, cầu thủ không chuyên, có niềm đam mê và yêu thích môn bóng đá trên toàn địa bàn tỉnh Bình Phước.

Giải bóng đá S5 Thanh niên Bình Phước – PT Land Cup 2023 thu hút 12 đội bóng với hơn 170 vận động viên trong toàn tỉnh tham gia, giao lưu cọ xát. 12 đội bóng chia thành 4 bảng, mỗi bảng ba đội thi đấu vòng tròn tính điểm. Từng bảng lấy 2 đội nhất và nhì thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

Giải PT Land Cup 2023 - Bóng đá S5 Thanh niên Bình Phước
Giải PT Land Cup 2023 – Bóng đá S5 Thanh niên Bình Phước

Ngay từ khi khai mạc, các đội đã tiến vào lượt trận thi đấu thứ nhất của vòng bảng. Đến với giải, các đội bóng đều có sự chuẩn bị tốt về lực lượng cũng như tinh thần. Do đó các trận diễn ra cực kỳ đẹp mắt, với lối chuyên môn cao. Các cầu thủ tham dự thường xuyên đóng góp nhiều bàn thắng ngoạn mục, những pha qua người đẹp mắt. Mỗi trận đấu đều nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ.

Giải PT Land Cup 2023 vinh hạnh nhận được sự tài trợ kinh phí 100% từ chính Công ty Bất động sản PT Land. Cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của Siêu thị Nhung Hiển, Thuận Lợi Land, Karaoke Mây, Âm thanh & Ánh sáng Anh Em, Security Hoàng Phát, bộ phận Công An, Y Tế….

Bằng cả tâm huyết của mình nhằm nâng cao phong trào bóng đá toàn tỉnh Bình Phước nói chung và bóng đá Lộc Ninh nói riêng. Giải đấu đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng quý khán thính giả. Đây được xem là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh niên toàn tỉnh tham gia tập luyện, nâng cao chất lượng phong trào tập luyện thể dục thể thao trong tỉnh.

Các đội bóng tham dự giải PT Land Cup 2023 – Bóng đá S5 thanh niên Bình Phước

Với sự đầu tư và uy tín, Giải Đấu Phủi đã nhanh chóng thu hút lượt đăng ký tham gia của những đội bóng chất lượng trên toàn tỉnh. Tổng kết đã có 12 đội bóng cùng hơn 170 vận động viên trên toàn Bình Phước tham gia. Dưới đây là danh sách 4 bảng đấu gồm 12 đội bóng đăng ký tham dự giải PT Land Cup 2023 tại Bình Phước.

Khai mạc giải PT Land Cup 2023
Khai mạc giải PT Land Cup 2023
Bảng ABảng BBảng CBảng D
PT LAND FCXANHTA LANDFC BỤICTY HƯNG THỊNH
SIMBA FCTRÚC COMESTICALIBABA MILK TEAHUY SPORT
LỘC HIỆP FCBAZOOKABILLIARD PAYHƯƠNG ĐỒNG QUÊ 2

Các đội bóng được phân chia thời gian thi đấu rất cụ thể. Trận đấu đầu tiên là sự đối đầu giữa Huy Sport và Xanhta Land diễn ra lúc 17g00 ngày 8/9/2023. Trận cuối cùng tại vòng thi đấu bảng diễn ra lúc 19g00 ngày 9/9/2023 giữa Billiard Pay và Trúc Comestic. Xuyên suốt các trận đấu, người hâm mộ luôn được dịp theo dõi sự máu lửa, nhiệt huyết trong từng pha đi bóng của các cầu thủ làng phủi tỉnh Bình Phước.

Kết quả 4 đội xuất sắc đứng đầu giải bao gồm CLB Hương Đồng Quê 2, CLB Công ty Hưng Thịnh, CLB Xanhta Land và CLB Huy Sport.

Kết quả giải PT Land Cup 2023

Sau nhiều màn thi đấu căng thẳng, nảy lửa, những cái tên xuất sắc ở từng bảng đã xuất hiện và góp mặt tại vòng bán kết, chung kết. Theo đó tinh thần và nhiệt huyết của các cầu thủ vẫn dâng cao, quyết tâm cống hiến những trận cầu mãn nhãn nhất cho cổ động viên trong và ngoài tỉnh.

Kết thúc Giải PT Land Cup 2023, ban tổ chức đã trao 4 giải tập thể cho 4 đội bóng xuất sắc nhất. Trong đó:

  • Giải nhất thuộc về CLB Hương Đồng Quê 2
  • Giải nhì thuộc về quý Công ty Hưng Thịnh
  • Giải ba là CLB Xanhta Land
  • Giải thi đấu fairplay thuộc về CLB Huy Sport.

Và 3 giải cá nhân dành cho những hạng mục như:

  • Cầu thủ xuất sắc nhất giải: Thùy Xe Bang (CLB Hương Đồng Quê 2).
  • Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: Jack Anh (Xanhta Land) và Tín Robben (Huy Sport).
  • Thủ môn xuất sắc nhất giải đấu: Thành Trọng (CLB Công ty Hưng Thịnh).
CLB Hương Đồng Quê 2 nâng cao chiếc cúp vô địch
CLB Hương Đồng Quê 2 nâng cao chiếc cúp vô địch

Tổng giá trị tiền thưởng dành cho các giải cá nhân và tập thể ước tính lên tới 37,5 triệu đồng. Mặc dù số tiền không quá lớn nhưng tinh thần các cầu thủ mang đến cho giải đấu đã được ban tổ chức, cổ động viên trong và ngoài tỉnh ghi nhận hết mình.

Bên cạnh bài viết Bóng đá S5 Thanh niên Bình Phước – Giải PT Land Cup 2023 mà quý độc giả đang xem chuyên mục Giải Đấu Phủi của chúng tôi còn nhiều thông tin khác thú vị, quý độc giả có thể xem thêm:

Giải bóng đá doanh nhân trẻ toàn quốc: Sân chơi cho DNT

Giải bóng đá công nhân toàn quốc lần đầu tiên phát động 2023

Kết luận

Giải PT Land Cup 2023 – Bóng đá S5 thanh niên Bình Phước tổ chức không chỉ để tạo sân chơi lành mạnh cho thanh niên toàn tỉnh nâng cao tinh thần rèn luyện thể lực, cải thiện thái độ đối với thể dục thể thao. Đây còn là sân chơi cho anh em giao lưu kết bạn để thúc đẩy phong trào thể thao trong tỉnh. Chắc chắn giải đấu sẽ là tiền đề để phong trào bóng đá Bình Phước phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Tin tức liên quan

Back to top button