Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát: Mối quan hệ giữa tin đồn rạn nứt

Mối quan hệ hiện tại của nam MC Đại Nghĩa và chàng diễn viên Võ Tấn Phát giữa tin đồn rạn nứt.

Bộ đôi diễn viên đã vướng nghi vấn “hóa người dưng”

Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát là hai chàng nghệ sĩ có mối quan hệ thân thiết với nhau ở trong showbiz Việt. Thời gian qua, bộ đôi diễn viên vướng nghi vấn “hóa người dưng” khi không còn xuất hiện chung hay rất ít nhắc về nhau trên mạng xã hội. Giữa tin đồn bất hòa đó, họ lại khiến fan bất ngờ khi cùng có mặt ở tại sự kiện, thoải mái tương tác.

Mối quan hệ giữa Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát hiện đang được fan đặc biệt quan tâm
Mối quan hệ giữa Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát hiện đang được fan đặc biệt quan tâm

Tối ngày 28/3, Đại Nghĩa đã có mặt khá sớm tại sự kiện ra mắt phim. Được biết đây chính là dự án mới có sự góp mặt của anh chàng Võ Tấn Phát. Xuất hiện trên thảm đỏ, nam nghệ sĩ diện bộ set vest đen bảnh bao. Hội ngộ “bạn thân”, chàng nam MC thể hiện sự thân thiết khi đứng cùng người bạn của mình giữa nơi đông người.

Màn tái ngộ của bộ đôi này khiến khán giả không khỏi mừng rỡ. Đây là lần hiếm hoi họ có sự tương tác cùng nhau sau thời gian dài vướng tin đồn “rạn nứt”.

Tuy nhiên, nam MC Đại Nghĩa lại không đăng tải hình ảnh nào liên quan đến Võ Tấn Phát
Tuy nhiên, nam MC Đại Nghĩa lại không đăng tải hình ảnh nào liên quan đến Võ Tấn Phát

Tin đồn bất hòa giữa MC Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát bắt đầu giữa năm 2022 khi họ chia sẻ những bài đăng khá buồn về chuyện tình cảm. Mỗi khi cả hai xuất hiện cùng một sự kiện, hai nam nghệ sĩ đều không có sự tương tác. Nhiều khoảnh khắc còn thể hiện rõ ràng bộ đôi nam diễn viên có thái độ như “người dưng” khi đã vô tình chạm mặt. Điều này khiến cho fan chắc nịch mối quan hệ của họ có nhiều thay đổi.

Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát có mối quan hệ vô cùng thân thiết

Là người theo dõi showbiz Việt, khán giả đều sẽ biết rằng Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát có mối quan hệ vô cùng thân thiết trong Vbiz. Bộ đôi nam nghệ sĩ còn vướng phải nghi vấn yêu đồng giới. Thời điểm này, chàng diễn viên Gia Đình Cục Súc thường xuyên có mặt ở tại nhà riêng của nam MC. Không chỉ vậy, họ cũng đồng hành cùng nhau trong các chuyến đi từ thiện hay du lịch cùng hội bạn thân.

Bộ đôi nam diễn viên không muốn nhắc đến chuyện tình cảm cá nhân
Bộ đôi nam diễn viên không muốn nhắc đến chuyện tình cảm cá nhân

Giữa nhiều đồn đoán, bộ đôi nghệ sĩ này đều chọn cách kín tiếng trước công chúng. Trong đó, Võ Tấn Phát đã lảng tránh và cho rằng nam MC là người có công khá lớn trong việc hỗ trợ mình tạo ra tên tuổi riêng trong nghề. Anh chàng Đại Nghĩa lại tuyệt nhiên từ chối khi được hỏi về mối quan hệ của cặp đôi.

Các mối quan hệ ở trong showbiz vẫn là chủ đề thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng. Trường hợp của diễn viên Võ Tấn Phát và Đại Nghĩa cũng không phải ngoại lệ. Việc ủng hộ nhau trong những dự án nghệ thuật cho thấy bộ đôi này vẫn giữ được tình cảm tốt đẹp.

Lời kết

Khán giả cũng cần giữ cho những người nổi tiếng về mặt riêng tư. Khi tới thời điểm thích hợp, các nghệ sĩ sẽ sớm công khai với công chúng để có thể san sẻ niềm vui của mình.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button