Á hậu Thủy Tiên: “Tôi không nói ‘cây nhà lá vườn’ để hạ bệ ai”

Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 (HHHVVN) – Á hậu Thủy Tiên là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay.

Á hậu Thủy Tiên trải lòng về sự nghiệp và khi làm mentor

Cô nàng cũng chính là vị khách mời xuất hiện trong tập 1 của talkshow Phía Sau Vương Miện. Tại đây, người đẹp sinh năm 1998 này đã trải lòng về sự nghiệp và những trải nghiệm của mình khi làm mentor.

Á hậu Thủy Tiên tham gia chương trình "Phía sau vương miện"
Á hậu Thủy Tiên tham gia chương trình “Phía sau vương miện”

Về câu nói gây ra vụ lùm xùm “cây nhà lá vườn”, Á hậu Thủy Tiên trần tình: “Nói ra câu đó Tiên không có ý hạ bệ hay chỉ trích một cá nhân hay tổ chức nào. Bản thân Tiên là người miền Tây nhà nên mình có cái gì hay, cái gì tốt thì mình sử dụng. Chẳng hạn như trái cây ngon của nhà trồng được thì người miền Tây thường hay biếu nhau.

Thứ hai ý của Tiên là mong muốn thu hút các bạn về team cần phải tự tạo ra được giá trị riêng của mình. Thứ ba là Tiên mong muốn rằng các bạn trong team sẽ được trang bị những giá trị vững mạnh khi đó các bạn có thể tiếp tục bước đi với thương hiệu cá nhân sau khi đã bước ra khỏi chương trình. Hành trình cuộc thi thì ngắn nhưng mà cuộc đời chúng ta thì dài”.

Thủy Tiên không hề có ý xấu về câu nói "cây nhà lá vườn"
Thủy Tiên không hề có ý xấu về câu nói “cây nhà lá vườn”

Á hậu Thủy Tiên cũng đã xác nhận, chương trình MIQ quay dựa trên những cảm xúc rất thật: “Tiên chắc chắn chuyện dàn dựng là không có, không có ai mà có đủ thời gian cũng như tâm trí để diễn trong xuyên suốt mấy ngày ghi hình. Một tập quay có thể tận từ 3 ngày nhưng khi lên sóng chỉ vỏn vẹn có 2-3 tiếng. Còn Tiên, tôi luôn muốn mang tới những thứ thật nhất của mình lên tivi”.

Á hậu Thủy Tiên cũng bênh vực cho học trò Huỳnh My

Á hậu Thủy Tiên cũng bênh vực cho học trò Huỳnh My và những thí sinh khi có các phần thể hiện bị cho là “lố” ở MIQ: “Khi mọi người theo dõi MIQ, mọi người thấy có những tình huống đôi khi sẽ xảy ra đó là những thứ ngoài ý muốn. Có những bạn vừa vô hoocmôn nên sẽ có nhiều việc không kiểm soát được nhưng mình lại có thể xử lý được nó. Và việc tiêm hoocmôn có thể các bạn phải duy trì liên tục hay thậm chí đến hết đời.

Còn về bạn thí sinh Huỳnh My đúng là bạn ấy đang vô hoocmôn nên bạn bị khó và không kiểm soát được tính cách của mình nhưng mà mọi người khi xem Vlog của Á hậu Thủy Tiên và có thể hỏi mọi người xung quanh xem không chỉ đội Tiên mà đội khác ở trong chương trình luôn thì mọi người đều sẽ khen bình thường My là một người rất dễ thương. Trong tất cả các buổi tập thì Huỳnh My rất là nghe lời”.

Nàng Á hậu khi tham gia chương trình luôn có những cảm xúc chân thật
Nàng Á hậu khi tham gia chương trình luôn có những cảm xúc chân thật

Về kế hoạch thi quốc tế ở trong tương lai, Á hậu Thủy Tiên này thổ lộ: “Câu chuyện thi quốc tế không phải khi mình muốn thi là được. Muốn thi là một phần tuy nhiên cơ hội có đến với mình hay không thì lại là một chuyện khác. Nếu có cơ hội được tham dự cuộc thi quốc tế Tiên vẫn luôn sẵn sàng”.

Điểm khác biệt của chương trình Phía Sau Vương Miện so với những talkshow khác là việc mỗi khách mời khi tới tham dự chương trình cũng sẽ được BTC bí mật chuẩn bị cho 5 khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời bất ngờ và người nghệ sĩ đó sẽ đích thân nói về hình ảnh đó gắn liền với bản thân như thế nào.

Lời kết

Tập 2 của chương trình Phía Sau Vương Miện với dàn khách mời là Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu vẫn sẽ tiếp tục lên sóng vào 13h30 trong tuần này ngày 1/4/2023 với những tình tiết thú vị, hấp dẫn.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button