Thành Lương gia nhập Đại Từ FC: Trở lại với đỉnh cao

Thành Lương sẽ gia nhập Đại Từ FC. Đại Từ FC đã tiếp tục tạo ra thương vụ đình đám khi công bố chiêu mộ thành công chủ nhân của 4 QBV.

Thành Lương gia nhập Đại Từ FC: Tham vọng để trở lại với đỉnh cao

Mới đây ở trên trang chủ của CLB Đại Từ, bản hợp đồng bom tấn tiếp theo đã được công bố sẽ tạo ra “cơn bão” trong giới bóng đá sân 7 người khi cựu tiền vệ của CLB Hà Nội, Phạm Thành Lương đã quyết định sẽ đầu quân cho đội bóng này để có thể cùng với HLV Ngọc Duy quyết tâm đưa đại diện đất chè Thái Nguyên sẽ quay trở lại với sân chơi bóng đỉnh cao ở HPL.

Thành Lương và màn trình diễn đỉnh cao trên sân 7

Nhắc đến Thành Lương, những người hâm mộ sẽ nhớ đến những màn trình vô cùng đỉnh cao ở trên sân 7 của anh trong màu áo của EOC. Năm 2019, Lương “dị” đã từng khiến tất cả các khán đài C500 khi ấy phải “mắt chữ o, mồm chữ a” với những màn trình diễn vô cùng siêu hạng trước các cầu thủ Kardiachain Sài Gòn – Minh Cảnh hay đội bóng Thành Thành để giúp cho đội bóng suất ăn công nghiệp có thể vô địch giải bóng đá 7 người toàn quốc VPL-S1.

Thành Lương từng toả sáng rực rỡ tại VPL-S1 để giúp EOC vô địch
Thành Lương từng toả sáng rực rỡ tại VPL-S1 để giúp EOC vô địch

Đặc biệt, pha lốp bóng từ 1 tình huống sút phạt ở trong trận Bán kết với các cầu thủ Kardiachain Sài Gòn – Minh Cảnh của Thành Lương đã được coi là một trong những các bàn thắng đẹp nhất của giải.

Tại HPL, Thành Lương cũng đã từng tham dự từ những mùa giải đầu tiên ở trong màu áo của Hanel (HPL-S1) và Hải Anh ở giải HPL-S2.

HLV Ngọc Duy và Thành Lương là những người đồng đội cũ

HLV Ngọc Duy của đội bóng Đại Từ FC và Lương “dị” đã từng là những người đồng đội cũ của nhau ở trong màu áo của CLB Hà Nội và chính điều này đã tác động đến để tiền vệ sinh năm 1988 về đầu quân cho Đại Từ để có thể hướng đến giải thi đấu Hạng Nhất 2023 cúp VietFootball.

Cựu tiền vệ của CLB Hà Nội, Phạm Thành Lương
Cựu tiền vệ của CLB Hà Nội, Phạm Thành Lương

Trước đó, đội bóng đại diện của Thái Nguyên cũng đã đem về một loạt các bom tấn đều là những các ngôi sao đáng chú ý như cựu tuyển thủ bóng đá quốc gia Nguyễn Việt Phong, cựu thủ môn của Hà Nội FC và cựu vô địch của HPL thủ thành Đưc “Tỉn”, Thành “Messi” hay quả bóng vàng HPL-S9 cầu thủ Nguyễn Hoàng Hiệp…

Đại Từ FC chắc chắn sẽ rất là đáng xem ở giải Hạng Nhất

Với Lương “dị”, Đại Từ FC chắc chắn sẽ rất là đáng xem ở giải Hạng Nhất sắp tới với một hàng tiền vệ thi đấu cực kì chất lượng. Với đẳng cấp và cũng như kinh nghiệm của mình, Thành Lương hoàn toàn có thể đem đến những luồng sinh khí mới mãnh liệt hơn cho Đại Từ và sự kết hợp cùng với những cầu thủ như Dũng “Nem” và Hiệp “Châu” chắc chắn sẽ tạo nên hàng công siêu khủng.

Phạm Thành Lương khoác lên “màu áo trà”
Phạm Thành Lương khoác lên “màu áo trà”

Lời kết

Hơn nữa, những giá trị tương ứng của một cầu thủ đã từng 4 lần đạt giải thưởng Quả Bóng Vàng Việt Nam chắc chắn cũng sẽ giúp ích được rất nhiều cho các cầu thủ trẻ của Đại Từ FC ngày một càng trưởng thành hơn khi được thi đấu bên cạnh những đàn anh.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button