Khánh Thi “vỡ kế hoạch” lần 3: Gia đình chồng còn tưởng đùa

Ngày mùng 8/3, Khánh Thi bất ngờ đăng tải những hình ảnh que thử thai 2 vạch cùng với biểu cảm hoang mang của chồng lên trang cá nhân.

Khánh Thi và Phan Hiển đều rất hoang mang

Kiện tướng dancesport Phan Hiển vừa mới có những chia sẻ đầu tiên sau khi cô vợ công bố tin vui khi có em bé thứ 3 với người hâm mộ. Khác với suy nghĩ của mọi người, chàng nam kiện tướng khi nhận được thông báo từ cô vợ, anh hoang mang đến mức không ăn nổi cơm.

Cả hai đều rất bàng hoàng và lo lắng vì đã "vỡ kế hoạch"
Cả hai đều rất bàng hoàng và lo lắng vì đã “vỡ kế hoạch”

Khánh Thi và ông xã đã “vỡ kế hoạch”

Hai vợ chồng dự tính sẽ cho Kubi và Anna có thêm em nhưng chưa phải thời điểm này vì còn lịch tập huấn tại nước ngoài được định sẵn từ trước. Em bé đến sớm hơn dự kiến sẽ khiến anh cùng vợ vừa khóc vừa cười vì đã vỡ kế hoạch.

Vợ chồng Khánh Thi sau khi được biết có tin vui quyết định sẽ giữ kín chờ đến ngày sinh nhật của bố chồng mới công bố để ông bất ngờ. Cả gia đình anh sau khi nghe tin ai cũng nghĩ rằng đây là đùa, không phải sự thật. Mãi một ngày sau đó, mọi người mới dám tin nữ kiện tướng dancesport có hỷ sự.

Cặp đôi nhận được rất nhiều lời chúc từ người thân

Bà nội rất vui, bà luôn mong muốn gia đình sẽ có nhiều cháu để bồng bế, vui vầy. Phan Hiển và Khánh Thi ngay sau đó cũng nhận được nhiều lời chúc mừng từ người thân cùng với bạn bè và khán giả.

Gia đình vẫn luôn yêu thương và mong chờ thành viên nhí chào đời
Gia đình vẫn luôn yêu thương và mong chờ thành viên nhí chào đời

Trong lần mang thai thứ 3 này, Khánh Thi có triệu chứng nghén khá nhiều so với 2 lần mang thai trước. Nữ kiện tướng gần như đã không thể ngồi dậy, nằm hoàn toàn ở trên giường.

Phan Hiển cũng thay vợ điều hành công việc cùng với đó chính là lịch trình luyện tập dày đặc. Anh cố gắng để chăm sóc, chiều chuộng bất kỳ yêu cầu nào tới từ bà xã. Thời gian sắp tới, anh phải đi tập huấn nên chỉ có một mình Khánh Thi dưỡng thai và chăm sóc bản thân.

Đôi vợ chồng luôn lo lắng bởi lịch trình bay khá xa

Tuy thời kỳ đầu mang thai khá mệt nhưng Khánh Thi vẫn quyết không thay đổi kế hoạch tập luyện của chồng. Cô muốn người chồng chuyên tâm tập luyện và thi đấu thật tốt để trở thành một trong 3 cặp đấu xuất sắc nhất của châu Á trong thời gian tới.

Nam kiện tướng đã sang Italy để tập luyện còn cô ở nhà sắp xếp mọi thứ, nhằm chuẩn bị cùng con trai đoàn tụ với chồng. Phan Hiển đang rất lo lắng và hi vọng Khánh Thi có đủ sức khỏe để bay một chặng đường dài từ Việt Nam tới châu Âu theo như dự tính ban đầu.

Khánh Thi hiện đã có cuộc sống viên mãn mà nhiều người ao ước
Khánh Thi hiện đã có cuộc sống viên mãn mà nhiều người ao ước

Sau khi tổ chức hôn lễ như chuyện cổ tích, Khánh Thi – Phan Hiển đã tận hưởng cuộc sống viên mãn bên gia đình và các con. Sự nghiệp của vợ chồng kiện tướng dancesport này vẫn đang thăng tiến và thiên thần thứ 3 này trở thành động lực để cả hai cùng phấn đấu không ngừng.

Lời Kết

Khi mang thai, mẹ bầu cần chú ý rất nhiều thứ bao gồm tư thế đi, đứng, nằm, ngồi để không bị ảnh hưởng đến sức khỏe lẫn em bé trong bụng. Mang thai ảnh hưởng rất lớn tới hệ xương khớp do phải gánh sức nặng của em bé ở trong bụng dẫn đến chèn ép khiến cho mẹ cảm thấy khó chịu.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button